HOTLINE: 0912.397.977

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

Sản xuất và phân phối điện thoại cố định chính hãng Widecom

Điện thoại bàn VN-919 Điện thoại bàn VN-929 Điện thoại bàn VN-939 Điện thoại bàn VN-949 Điện thoại bàn VN-959 Điện thoại bàn VN-969 Điện thoại bàn VN-979 Điện thoại bàn VN-999

Lenovo đang cố gắng mua lại Blackberry trong tuần này?

Có lẽ thời kỳ hoàng kim của ông hoàng điện thoại bàn phím vật lý, một trong những hãng công nghệ sừng sỏ của thế giới sắp bị thâu tóm.
Theo một nguồn tin cho biết, Lenovo đang cố gắng đạt được những thỏa thuận mua lại Blackberry nội trong tuần này. Theo đó, Lenovo sẵn sàng trả từ 15 -18USD/cổ phiếu của Blackberry, trong khi ở thời điểm hiện tại mỗi cổ phiếu của công ty có giá $9.49. Được biết Lenovo đã có ý định mua lại Blackberry từ năm 2013, khi Blackberry đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chính phủ Canada đã chặn thương vụ này lại vì e ngại các vấn đề liên quan đến an ninh quốc gia. Hiện tại, người phát ngôn của hai hãng vẫn im lặng trước tin đồn lần này.
Sau một thời gian ra mắt BlackBerry Passport đình đám với doanh thu khá cao, tuy nhiên hãng công nghệ Phần Lan có lẽ vẫn chưa thể thoát khỏi sự tụt dốc của mình.

TIN LIÊN QUAN
- Lenovo đang cố gắng mua lại Blackberry trong tuần này?
Quay lại trang trước
TOP