HOTLINE: 0912.397.977

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

Sản xuất và phân phối điện thoại cố định chính hãng Widecom

Điện thoại bàn VN-919 Điện thoại bàn VN-929 Điện thoại bàn VN-939 Điện thoại bàn VN-949 Điện thoại bàn VN-959 Điện thoại bàn VN-969 Điện thoại bàn VN-979 Điện thoại bàn VN-999

Qua rồi một thời điện thoại bàn phím QWERTY!

Trước khi những chiếc Smartphone ra đời, điện thoại bàn phím QWERTY có lẽ là dòng điện thoại hot nhất trên thị trường di động của thế giới.
Điện thoại bàn phím Qwerty
Chúng ta cùng ôn lại một chút về lịch sử của bàn phím Qwerty.
Bàn phím Qwerty là kiểu bố cục bàn phím phổ biến nhất trên các bàn phím máy tính và máy đánh chữ tiếng Anh. Tên của bàn phím này xuất phát từ sáu ký tự đầu tiên nhìn thấy trên hàng phím chữ đầu tiên của bàn phím.
Sau này khi mà công nghệ trên thế giới phát triển, những chiếc điện thoại di động bắt đầu ra đời thì bàn phím Qwerty cũng được sử dụng như một công cụ hữu ích cho việc sử dụng.
Đã có rất nhiều hãng công nghệ từng rất thành công với những chiếc điện thoại bàn phím Qwerty như HTC, BlackBerry, Qmobile... Nhưng thành công rực rỡ thì BlackBerry phải nói là hàng đầu khi số lượng điện thoại bàn phím Qwerty được bán ra có lúc hơn rất nhiều lần so với số lượng điện thoại thông thường mà các hãng khác cộng lại.
HTC cũng là một hãng sản xuất đã rất thành công với bàn phím Qwerty, chiếc điện thoại bàn phím Qwerty đầu tiên của HTC là T-Mobile G1, T-Mobile G1 đã đem lại doanh thu ngoài mong đợi cho hãng đến từ Đài Loan, sau chiếc T-Mobile G1 thì HTC cũng đã có rất nhiều chiếc điện thoại bàn phím Qwerty mang đậm phong cách và đẳng cấp.
Điện thoại bàn phím Qwerty đã thực sự hết thời? 
Cũng có thể nói bàn phím Qwerty đã không còn được sử dụng rộng rãi trên thế giới nữa khi mà các Smartphone đã tràn ngập trên thị trường, khi mà các bàn phím Qwerty ảo được tích hợp trực tiếp trong phần mềm của các Smartphone
Có thể nói hiện tại bàn phím Qwerty vật lý đã đến giai đoạn suy thoái, tuy nhiên giới chuyên gia nhận định nó vẫn có khả năng sẽ quay lại với người dùng vì độ tiện lợi của nó.
 

TIN LIÊN QUAN
- Qua rồi một thời điện thoại bàn phím QWERTY!
Quay lại trang trước
TOP